(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Bích (Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân lập được một số dòng vi khuẩn sử dụng lân trong ao nuôi cá tra công nghiệp. Xác định khả năng sử dụng lân hữu cơ của một số dòng vi khuẩn đã phân lập.
Keywords: Bacteria,Rice,Agricultural biotechnology,Vi khuẩn,Microbiological techniques; Isolation & purification,Sự phân lập và sự lọc sạch