Các toán tử đa cực trong mô hình Boson tương tác mô tả hạt nhân: các hạt nhân dao động : - Ngô, Thị Hoa Nở (Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung trình bày khái niệm chung về các toán tử đa cực, dạng các toán tử ấy trong mô tả cấu trúc hạt nhân, mô hình boson tương tác...