(untitled) - Đặng, Thị Ánh Tuyết (Cần Thơ, 2009)
Nội dung nghiên cứu các điều kiện đủ để bài toán tựa cân bằng đối xứng có nghiệm và áp dụng vào một số trường hợp đặc biệt, trình bày các khái niệm về tính nữa liên tục suy rộng, tính lồi giảm nhẹ, định lý về phân tử cực đại... Phần cuối trình bày kết quả về tính nữa liên tục, liên tục ánh xạ nghiệm bài toán tựa cân bằng đối xứng.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích