Sự ổn định nghiệm của bài toán tựa cân bằng : - Nguyễn, Ngọc Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung trình bày vấn đề tính nữa liên tục và liên tục của ánh xạ nghiệm của bài toán tựa cân bằng. Các loại nữa liên tục được xét là nữa liên tục dưới theo nghĩa Berge, nữa liên tục tren và nữa liên tục dưới theo nghĩa Hausdorff.