Điều kiện tối ưu trong các bài toán với ánh xạ thuộc lớp C1,1 : - Quách, Kim Ngoãn (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung nghiên cứu các điều kiện tối ưu cấp 1, điều kiện tối ưu cấp 2, và điều kiện cần cho nghiệm mạnh dùng đến điều kiện phần trong khác rỗng. Trình bày điều kiện tối ưu cho bài toán tổng quát.