Góp phần khảo sát thành phần hóa học cây kim tiền thảo Desmodium styracifolium ( Osbeck ) merr., họ đậu ( Fabaceae ) : - Nguyễn, Thị Màu (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung tiến hành nghiên cứu chiết xuất, cô lập và xác định cấu trúc các chất, góp phàn làm sáng tỏ thêm thành phần hóa học của cây Kim tiền thảo trồng tại Việt Nam cũng như định hướng cho các ứng dụng sau này.