Một số bài toán siêu đối xứng của hệ lượng tử ở năng lượng thấp : - Võ, Minh Trường (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung luận văn trình bày đối xứng mở rộng trong hệ lượng tử, một số bài toán siêu đối xứng trong cơ học lượng tử. Giải một số bài toán khác bằng phương pháp siêu đối xứng.