Các trạng thái kích thích của trường dây Boson : - Lê, Thị Tuyết Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung trình bày khái quát một số nguyên lý cơ bản của lý thuyết dây, chú trọng đến cách lượng tử hoá các giao động quỷ đạo và cấu trúc của đại số dây. Nghiên cứu trạng thái kích thích dây theo các giao động tử quỹ đạo và các giao động tử vong... Thực hiên các tính toán về số hạng dị thường trong đại số dây, siêu dây và phổ khối lượng.