(untitled) - Nguyễn, Duy Linh (Cần Thơ, 2009)
Nội dung giới thiệu khái nịm cơ bản của lý thuyết đường cong elipic trên đường hữu hạn và tìm hiểu sơ lược việc áp dụng vào mật mã học. Các chương tiếp theo trình bày phương pháp nhân vô hướng nhanh trên đường cong elipic được các nhà toán học trên thế giới đề xuất trong những năm gần đây.
Keywords: Geometry,Hình học