(untitled) - Nguyễn, Thị Diễm (Cần Thơ, 2009)
Nội dung trình bày quá trình Fenton đồng thể và dị thể, các hệ xúc tác hiện nay. Tổng quan về Bentonit và một số Oxit sắt, các phương pháp điều chế xúc tác. Các phương pháp nghiên cứu đặc trưng lý hóa và phân tích sản phẩm.
Keywords: Chemistry, analytic,Hóa học, phân tích; Quantitative,Định lượng