(untitled) - Trương, Nhã Bình (Cần Thơ, 2009)
Nội dung luận văn tập trung xem xét hai thủ thuật toán hai pha và thuật toán M vô cùng lớn để so sánh tính ưu khuyết của từng thuật toán khi được xem xét trên các phương diện: giải trực tiếp bằng tay hoặc bằng máy tính sau khi lập trình thuật toán hai pha bằng ngôn ngữ lập trình Matlab.
Keywords: Algebras, linear,Đại số, tuyến tính