(untitled) - Lê, Tấn Phong (Cần Thơ, 2009)
Nội dung giới thiệu một số tính chất của nhóm hữu hạn, cấp chẵn. Mở đầu bằng việc giới thiệu một số khái niệm cơ bản như phân tử đối hợp, phân tử thực, phân tử thực mạnh...và xem xét sự hiện diện của chúng trong các nhóm hữu hạn cấp chẵn, nói riêng trong các nhóm nhị diện, quanternion.. Phần còn lại dành cho việc nghiên cứu cấu trúc các nhóm cấp chẵn với một lớp liên hợp của những phân tử đối hợp và đưa ra khá nhiều kết quả thú vị.
Keywords: Algebra,Đại số; Study and teaching,Nghiên cứu và giảng dạy