(untitled) - Nguyễn, Tường Vân (Cần Thơ, 2009)
Nội dung nghiên cứu sự tồn tại nghiệm của bài toán biến phân và áp dụng vào các trường hợp đặc biệt với công cụ chính là nguyên lý điểm bất động KKM-Fan và các tính lồi suy rộng.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích