Điều kiện tối ưu trong các bài toán tựa lồi và mở rộng : - Huỳnh, Thị Hồng Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung trình bày các phép toán giải tích cho các dưới vi phân suy rộng của hàm tựa lồi. Tổng quan một số kết quả đã có về điều kiện tối ưu cho bài toán tích cực tiểu có ràng buộc và bài toán quy hoạch phi tuyến với các hàm tựa lồi suy rộng.