Không - thời gian phụ trội trong lý thuyết thống nhất : - Nguyễn, Thị Thuý Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung trình bày tổng quan về một số nguyên lý cơ bản của lý thuyết tương đối rộng và trường gauge dẫn xuất tương tác. Nghiên cứu mô hình thống nhất trên cơ sở lý thuyết tương đối rộng với chiều phụ trội loại Kaluza - Klein, trong đó có mô hình co gọn chiều phụ trội khái quát hơn. Trình bày về không - thời gian trong lý thuyết Dây...