(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Oanh (Cần Thơ, 2009)
Nội dung trình bày một số nguyên lý chung về dây Boson liên quan đến toạ độ không thời gian và cấu trúc đại số của lý thuyết. Nghiên cứu các toạ độ có liên quan đối xứng nội tại và các đảo động tử mô tả các bậc tự do nội tại, dao động tử điều hoà và biến dạng, triển khai các tính toán về biểu diễn dao động tử đại số dây Viasoro. Trình bày về phương pháp phiếm hàm trường dây và triển khai các tính toán trong hình thức luận BRST...
Keywords: Nuclear physics,Vật lý nguyên tử