(untitled) - Nguyễn, Văn Thắng (Cần Thơ, 2009)
Nội dung trình bày mô hình đối xứng và áp dụng mô hình này vào trong cấu trúc hạt nhân. Triển khai các hệ vi tử thể hiện sự tương tác giữa các nuleon trong hạt nhân, trình bày sơ lược về ba xích nhóm được hạ cảm từ nhóm đối xứng U(6) của mô hình boson tương tác. Khảo sát dạng toán tử Casimir của nhóm O(5)...
Keywords: Nuclear physics,Vật lý nguyên tử