Tải BRST cho phiếm hàm dây Boson : - Nguyễn, Tấn Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung trình bày tổng quát các nguyên lý cơ bản của lý thuyết Dây, cấu trúc của đại số làm nền tảng của lý thuyết và phương pháp phiếm hàm trường dây. Triển khai các tính toán về hình thức BRST - toán tử chủ yếu của hình thức luận này. Nghiên cứu các phương pháp trình chuyển động trên cơ sở những tính toán thực hiện trong chương II.