Điện khí quyển và phương án chóng sét cho khu dân cư : - Lê, Minh Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung giới thiệu tổng quan về cơ chế vật lý của hiện tượng dông sét. Những tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng trong việc thiết kế hệ thống chống sét cho các công trình. Giới thiệu phần mềm hỗ trợ tính toán các tham số kỹ thuật trong thiết kế hệ thống chống sét.