(untitled) - Lê, Minh Tân (Cần Thơ, 2009)
Nội dung giới thiệu tổng quan về cơ chế vật lý của hiện tượng dông sét. Những tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng trong việc thiết kế hệ thống chống sét cho các công trình. Giới thiệu phần mềm hỗ trợ tính toán các tham số kỹ thuật trong thiết kế hệ thống chống sét.
Keywords: Physics,Vật lý; Astronomy,Thiên văn học