Đánh giá chất lượng nước tại hệ thống cấp nước sinh hoạt quận Ô Môn thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Văn Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đánh giá chất lượng nước của hệ thống cấp nước sinh hoạt quận Ô Môn dựa vào chỉ tiêu về lý hóa và vi sinh. Xác định các yếu tố gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt tại các hộ gia đình và đề xuất biện pháp cải thiện nước cho người dân trên địa bàn.