Ứng dụng vi khuẩn khử đạm pseudomonas stutzeri để xử lý nước ao nuôi cá tra ở An Giang : - Nguyễn, Hoài Vững (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài ứng dụng vi khuẩn khử đạm Pseudomonas stutzeri để xử lý nitơ trong nước ao nuôi cá tra ở An Giang nhằm ngăn ngừa khả năng gây ô nhiễm nguồn nước từ ao nuôi, phòng ngừa dịch bệnh và đạt tiêu chuẩn nước thải thông qua các chỉ tiêu phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam.