Sử dụng nhóm vi khuẩn có ích để xử lý nước thải lò giết mổ gia súc : - Phạm, Nam Huân (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung luận văn xây dựng phương pháp xử lý nước thải lò giết mổ gia súc bằng tác động của vi khuẩn Bacillus subtilis bản địa kết hợp với bã mía nhằm làm giảm nồng độ một số chất ô nhiễm, đặc biệt là đạm trong nước thải lò giết mổ gia súc.