Phân tích hiệu quả sản xuất và tiêu thụ khóm Cầu Đúc ở Hậu Giang : - Nguyễn, Kim Thắm (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung luận văn nghiên cứu nhằm phân tích hiệu quả sản xuất và tình hình tiêu thụ sản phẩm Khóm (dứa). Đề xuất giải pháp tăng hiệu quả sản xuất và tiêu thụ khóm đối với các hộ trồng Khóm ở Hậu Giang.