Ứng dụng vi khuẩn khử đạm pseudomonas stutzeri để xử lý nước thải từ trại chăn nuôi heo tại huyện Chợ Gạo, Tiền Giang - Lê, Quang Khôi (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài tuyển chọn các dòng vi khuẩn Pseudomonas stutzeri có khả năng khử đạm cao trên môi trường BM/NO3. Xác định hiệu suất khử đạm trong nước thải từ trại chăn nuôi heo ở các thời điểm khác nhau đối với các dòng vi khuẩn đã được tuyển chọn. Xác định dòng vi khuẩn hay tổ hợp nhiều dòng vi khuẩn để tăng hiệu quả xử lý nước thải từ trại chăn nuôi heo.