(untitled) - Ensa Toriole (Hà Nội, 1985)
E. Toriole là người Nga, lấy chồng là Louis Aragon người Pháp. Tác phẩm ' Hoa hồng mua chịu ' nói về sự đam mê những cái lạ, cái hào nhoáng của cuộc sống của một cô gái thường dân để đến nỗi nàng phải trả giá quá đắt cho những đam mê đó
Keywords: french fiction ( vietnamese )