(untitled) - Phan, Thanh Ngự (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài nghiên cứu đại cương về thực vật, một số công trình nghiên cứu cây bạch tật lê, định tính các nhóm hợp chất trong cây bạch tật lê, phân lập, tinh chế các hợp chất từ các cao...
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học, hữu cơ