Sự đặt chỉnh của bài toán tối ưu và mở rộng : - Nguyễn, Ngọc Kim Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung trình bày những khái niệm cơ bản về không gian mêtric, không gian phản xạ, ánh xạ đa trị, tính chất liên tục và nữa liên tục của ánh xạ đơn trị cùng csc khái niệm mở rộng tương ứng là giả liên tục, giả liên tục yếu và tập mức trên đóng...