(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Quyên (Cần Thơ, 2009)
Nội dung giới thiệu các phép toán và tính chất cơ bản, kể cả cho trường hợp ánh xạ tổng quát giữa các không gian hữu hạn chiều và trường hợp riêng là các hàm vô hướng cũng được giới thiệu chi tiết. Xây dựng điều kiện tối ưu cho bài toán liên tục tổng quát và bài toán thoả điều kiện Lipschitz địa phương. Nghiên cứu duy nhất nghiệm địa phương cho bài toán cân băng là mô hình tổng quát hơn bài toán tối ưu ơ dạng tìm cực tiểu hoặc cực đại.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích