Lý thuyết đối ngẫu trong điều kiện lồi giảm nhẹ : - Lê, Kiên Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung giới thiêu hai loại mô hình đối ngẫu liên hợp là đối ngẫu lồi mở rộng và đối ngẫu tựa lồi. Các kết quả trong chương này gồm các định lý về tính chất đối ngẫu tựa lồi. Phần cuối là ứng dụng trong kinh tế về đối ngẫu trong lý thuyết tiêu dùng.