Nghiên cứu phân bố liều trong sản phẩm chiếu xạ trên máy gia tốc UERL 10-1552 : - Vũ, Ngọc Thạch (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung luận văn giới thiệu các cơ sở lý thuyết, máy gia tốc và chương trình tính toán. Phân bổ liều trong sản phẩm chiếu xạ trên máy gia tốc UERL 10-15S2