(untitled) - Trần, Thị Kim Thúy (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu nghiên cứu tuyển chọn những giống lúa MTL có khả năng thích nghi tốt ở một số vùng đất nhiễm phèn của ĐBSCL.
Keywords: Rice,Rice,Agricultural biotechnology,Cây lúa; Breeding,Genetic engineering,Sự gây giống