Ảnh hưởng của phân đạm và N-(Phosphonomethyl) glycine lên năng suất và chữ đường của giống mía DLM 24 lưu gốc tại thị xã Vị Thanh tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Việt Triều (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá tình hình mía lưu gốc, sử dụng phân bón và năng suất mía trong nông dân. Xác định lượng phân đạm và thời gian phun hóa chất thích hợp để tăng năng suất và hàm lượng đường của giống mía DLM 24 mùa gốc một cách hiệu quả.