Ảnh hưởng của phân đạm và N-(Phosphonomethyl) glycine lên năng suất và chữ đường của giống mía DLM 24 lưu gốc tại thị xã Vị Thanh tỉnh Hậu Giang : - Lê, Hữu Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài tìm hiểu ảnh hưởng của mô hình canh tác thâm canh ba vụ lúa và hai vụ lúa một màu đến năng suất lúa và sâu bệnh hại. tìm hiểu ảnh hưởng của tưới nước tiết kiệm đến năng suất và thành phần sâu bệnh hại,...