Công ty cổ phần và chuyển doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần - Đoàn, Văn Hạnh (Thống kê, 1998)
Sự hình thành và phát triển công ty cổ phần trong lịch sử. Thực trạng của các doanh nghiệp trước khi cổ phần và kết quả cổ phần hoá một số doanh nghiệp nhà nước. Hướng dẫn chuyển doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần. Một số văn bản hiện hành về cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước.