(untitled) - Phan, Thị Lệ Thi (Cần Thơ, 2009)
Xác định nồng độ ethephon kết hợp với H3BO3 và CaCl2 lên trái ở giai đoạn trước thu hoạch và CaCl2 sauthu hoạch đến việc cải thiện màu sắc vỏ trái, sự chín đồng đều hơn và gia tăng giá trị cảm quan của trái. Tìm ra nồng độ cũng như thời điểm xử lý H3BO3 và CaCl2 lên trái ở giai đoạn trước thu hoạch,...
Keywords: Fruit,Plants,Citrus,Trái cây; Ripening,Effect of ethylene on,Sự chín muồi