(untitled) - Nguyễn, Trọng Thuỳ (Hà Nội, 1999)
Những vấn đề liên quan đến thị trường hối đoái và thị trường tiền tệ: các thành viên tham gia thị trường, lãi suất và tỷ giá, sự tác động qua lại giữa các thị trường. Các cơ hội và những vấn đề nảy sinh tại phòng ngân quỹ. Vấn đề kiểm soát các nghiệp vụ ngân quỹ
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng vả nghiệp vụ ngân hàng; Foreign exchange,Hối đoái