(untitled) - Cao, Nguyễn Phương Khanh (Cần Thơ, 2009)
Đề tài thực hiện 2 thí nghiệm để xác định liều lượng của phân trấu bón cho bắp trong hệ thống luân canh 2 lúa-1màu
Keywords: Soils,Humus,Đất trồng; Tropics,Tropics,Vùng nhiệt đới