Hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế (Trẻ, 2002)
Sách cung cấp một số phân tích, lý giải về doanh nhân, doanh nghiệp, về những vấn đề kinh tế chung của Việt Nam từ khi chuyển đổi từ nền kinh tế quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa; đồng thời đưa ra ý kiến từ sự phát triển kinh tế xã hội của một tỉnh đến việc quản lý của nhà nước đối với doanh nghiệp cũng như vấn đề đào tạo một đội ngũ cán bộ quản lý kinh tế cho nước nhà...