Khảo sát khả năng hạn chế bệnh cháy lá và đốm nâu trên lúa khi xử lý với ba loại dịch trích thực vật trong điều kiện nhà lưới : - Phan, Thị Hồng Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài nghiên cứu ảnh hưởng một số dịch trích thực vật lên sự nẩy mầm và phát triển của hạt lúa giống OM4498, Jasmine 85. Ảnh hưởng của dịch trích thực vật lên sự phát triển của nấm pyricularia grisea và Bipolaris oryzae,...