Hướng dẫn marketing = - Hester, Edwards (Thống Kê, 1997)
Sách đưa ra những nội dung và phương pháp nghiên cứu marketing cần thiết để có thể ứng dụng vào hoàn cảnh cụ thể của từng đơn vị kinh tế, làm cơ sở để đưa ra những chiến lược kinh doanh thích hợp