Hướng dẫn quyết toán vốn đầu tư (Xây Dựng, 2000)
Nội dung giới thiệu các chính sách, chế độ mới về kinh tế, tài chính, kế toán; đồng thời hướng dẫn thực hành ghi sổ kế toán, hạch toán tổng hợp, hạch toán chi tiết, cũng như phương pháp lập báo cáo tài chính doanh nghiệp thương mại và dịch vụ.