(untitled) - Võ, Thanh Phong (Cần Thơ, 2009)
Đề tài tìm hiểu các giai đoạn tuổi của rầy nâu truyền bệnh cao nhất cho cây lúa để sử dụng cho các thí nghiệm lây bệnh, đồng thời cũng ứng dụng trong việc quản lý các bệnh do rầy nâu truyền. Tìm hiểu mật số rầy nâu truyền bệnh tối hảo đối với bệnh lùn xoắn lá,...
Keywords: Rice,Cây lúa; Diseases and pests,Côn trùng và bệnh hại