(untitled) - Lê, Thanh Toàn (Cần Thơ, 2009)
Đề tài tuyển chọn chất kích kháng có hiệu quả cao nhất trong các chất đã được sơ tuyển. Tìm ra cách sử dụng chất kích kháng được tuyển chọn một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Keywords: Rice,Cây lúa; Diseases and pests,Côn trùng và bệnh hại