Khảo sát một số đặc tính sinh học, cây ký chủ, thiên địch và phản ứng đối với một số nông dược của rệp sáp icerya sp. ( Margarodidae, homoptera) trên cây ăn trái ở huyện Phong Điền ( Tp. Cần Thơ) : - Đỗ, Ngọc Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài điều tra mức độ gây hại của loài rệp sáp này trên một số cây trồng chính, cùng các loài thiên địch và kiến cộng sinh của chúng trên cây ăn trái. Khảo sát đặc điểm về hình thái, sinh học, chu kỳ sinh trưởng và khả năng gây hại của rệp sáp trên một loại cây ký chủ thường thấy nhất,...