(untitled) - Đỗ, Ngọc Trang (Cần Thơ, 2009)
Đề tài điều tra mức độ gây hại của loài rệp sáp này trên một số cây trồng chính, cùng các loài thiên địch và kiến cộng sinh của chúng trên cây ăn trái. Khảo sát đặc điểm về hình thái, sinh học, chu kỳ sinh trưởng và khả năng gây hại của rệp sáp trên một loại cây ký chủ thường thấy nhất,...
Keywords: Pests,Biology, Experimental,Vật gây hại; Biological control,Technique,Kiểm soát sinh học