(untitled) - Châu, Long (Cần Thơ, 2009)
Luận văn gồm 3 chương trình bày: Điều chế mangan dioxit micro bằng phương pháp điện phân; Điều chế mangan dioxit micro kích thước nanomet bằng các phương pháp thủy nhiệt kết hợp với nghiền; Khảo sát hoạt tính điện hóa của vật liệu.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical