(untitled) - Đỗ, Hoàng Hải (Cần Thơ, 2010)
Luận văn gồm 5 chương nghiên cứu: Sự tồn tại và duy nhất nghiệm yếu của bài toán bằng cách sử dụng phương pháp xấp xỉ Galerkin liên hệ với một số kỹ thuật đánh giá tiên nghiệm, kỹ thuật về tính compact và hội tụ yếu. Ngoài ra, nguyên lý ánh xạ co cũng được áp dụng để chứng minh sự tồn tại nghiệm xấp xỉ Galerkin.
Keywords: Mathematical analysis