Mở rộng một kết quả của Herstein từ các vành chia cho các vành nửa đơn : - Nguyễn, Hoàng Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn gồm 2 chương trình bày: Một số bức tranh tổng quát khá phong phú về các lớp vành được xem là kinh điển trong lý thuyết vành như là vành chia, vành nguyên thủy, vành đơn - nửa đơn, vành nguyên tố - nửa nguyên tố, vành Artin, vành Noether và một số kết quả nền tảng của lí thuyết vành không giao hoán như là định lí dày đặc về các vành nguyên thủy và các định lí Wedderburn-Artin; Mở rộng định lí của Herstein từ lớp vành chia sang lớp vành nửa đơn.