(untitled) - Dương, Kim Ngọc (Cần Thơ, 2010)
Luận văn gồm 3 chương trình bày: các khái niệm cơ bản của đại số Lie như là định nghĩa đại số Lie, đại số Lie con, đại số Lie thương, đống cấu các đại số Lie cùng một số kết quả cơ sở qua trong dùng cho các chương sau; Khái niệm cơ bản về phép rút gọn đại số Lie; Phép rút gọn các đại số Lie thực số chiếu thấp.
Keywords: Algebra